อนุวัติขอความเห็นทุกท่าน เรื่องช่วยเหลือลูกเพจทุกคนครับ

อนุวัติขอความเห็นทุกท่าน เรื่องช่วยเหลือลูกเพจทุกคนครับ

มีเรื่องมาถามความเห็นทุกคน ขอความเห้นทุกคน ขอความเห็นก่อน อยากขอความเห็นทุกคนนะ คือตอนนี้เล่าสู่กันฟัง คือเพจของผมเริ่มมีโฆษณาเข้า ไหนๆทุกคนก็ติดตามผม ผมก็อยาหจะคืนบางส่วนให้เล็กๆน้อยๆนะครับ ตอนแรกว่าจะแจกเป็นกล่องมาช่วยคิดวิธีกันดีกว่า มีคนทำลายคนแล้ว

และมันก็เสียค่าส่งแพง ผมก็เลยคิดว่าจะทำยังไงดีจะคืนอะไรให้กับทุกๆคนบ้างอะไร อย่างนี้ เพราะว่าของผมมันก็มีคนตามเยอะ พอตามเยอะ มันก็มีาินค้าให้ ผมก็เลยคิดว่ามอบสิ่งของเล็กๆให้ทุกคนได้ไหม เช่น ข้าวสารอาหารแห้ง แต่ก็คิดว่ามันยุ่งยากต้องจัดส่ง มีค่าส่งตามมา ก็เลยมาขอความเห็นทุกคน ช่วยกันคิดหน่อย

ถ้าแจกเป็นกล่องและก็เป็นข้าวสารอาหารแห้งมันก็เสียค่าส่งจำนวนมาก เอาเงนค่าส่งไปช่วยได้อีกหลายคน หรือจะแจกเป็น ถ้าแจกเป็นเงิน ใจผมเนี๊ย คือ อยากจะให้เป็นเงินไปเลย คือโอน ณ วินาทีนั้นไปเลย สมมุติว่าผมแจกให้ เช่นมีสินค้าเข้ามาหนึ่งตัวนะ มีสินค้าล่าสุด อย่างฟูีดแพนด้าใช่ไหมครั ผมก็เลยจะใช้วิธีโอนให้เลยได้ไหม เช่นโอนให้สี่คนต่อการให้ ผมก็ยังไม่มั่นใจว่าเขาลำบากจริงๆหรือไม่ ผมก็อยากจะส่งคืนลูกเพจแทนการซื้อของให้

การซื้อของให้ก็จะลำบากทุกคนได้อีก แต่เราก็จะตรวจสอบไม่ได้ว่าคนนั้นเขาลำบากจริงไหม แจกเป็นเงินคนละ 500 เลยหรือสิ่งของ แล้วเราจะตรวจสอบได้ไหมว่าคนที่เราให้จะเดือดร้อนจริงๆ เงิน 500 ที่เราให้ไปจะประทังช่วยชีวิตเขาได้ 1 ชีวิต บางคนก็แนะนำว่า ให้เป็นเงินไปลยคนละ 500 ก็โอนเลย ผมก็อกตัวก่อนนะ ว่าผมก็ไม่ได้รวย ไม่ได้ทำธุรกิจค้าขาย การที่จะมาแจกตรงนี้ต้องขอขอบคุณสปอนเซอร์มาสนุนสนุนเพจ ผมเลยคิดว่าจะตอบแทนกลับลูกเพจอะไรอย่างเนี๊ย

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้สามารถติดตามที่เพจคุณอนุวัตได้เลยจ้า

ขอบคุณเพจ อนุวัต จัดให้

เขียนโดย เทพสายฟ้า

 17,929 total views,  4 views today

อ่านต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *