ชะตา 5 ราศีโชคลาภถามหา

ชะตา 5 ราศีโชคลาภถามหา

คนเกิด 5 ร า ศี ดวงมหาเศรษฐีโชคจะถามหา ชะตาชีวิตดี

ค นร า ศีสิงห์

จาก 1ปีที่ผ่านมา รู้สึกว่าการค้า การทำมาหากิน ด วงจะไม่ขึ้นเลยนะทำอะไรไปก็จมก็เจ้ง ไม่เป็นท่าไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไหร่ แต่อย่ าห่วงเลยในปีนี้ และปีต่อไป ค นที่เ กิ ดร า ศีสิงห์นั้นถือได้ว่ารับบทเรียนราคาแสนแพงไปมากแล้ว จ า กนี้ไปหลายต่อหลายอย่ าง

ค นร า ศีมีน

ท่านร า ศีมีนในเ รื่ อ งเงิ นทอ งเป็นร า ศีเดียวที่ ประสบความสำเร็จ ในเ รื่ อ งของการบริหารเงิ นคุณเองจากที่เก็บเงิ นไม่อ ยู่ เก็บเงิ นไม่เก่งนั้นจากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้นคุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันทีทำให้เกิດผลอันสำเร็จจ า กนี้ไปผู้คนจะจับจ้องคุณทั้งในทางที่ดีและในทางที่ไ ม่ดีขอโปรดจงระ วังให้มาก หลังต้นปี 64 ชีวิตจะอู้ฟูมากมายเป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเลย

คนร า ศีมังกร

ที่แน่นอนว่าร า ศีมังกรนี้นั้น ตลอ ดช่วงชีวิตที่ผ่านมา สุขสบายมีเงิ นมีทอ งใช้ แต่มาเหนื่อ ยรู้สึกหลายอย่ าง ข า ดหายไปเงิ นทอ งไม่พอใช้ก็ช่วง 1 ปีก่อนจากนี้ คุณเหนื่อ ยมากยอ มรับเลยว่าคุณเป็นคนที่ อ ดทนอย่ างที่สุดแต่หลังจากวันนี้ ที่คุณได้อ่า นจากนี้ไปทั้งชีวิต ชีวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกครั้งจากคนที่เคย มีทุกอย่ าง มีเงิ นมีทอ งใช้ มีหนี้สินบ้างแต่ก็จะหมดในเร็วนี้แหละ สุดท้ายนีขอให้หมั่นทำบุญสร้างกุศล ผลบุญให้มาก ย ามแก่ชราจะ ได้ใช้ผลบุญนั้น

คนร า ศีพฤษภ

คุ ณ เ ป็ นคนร า ศีที่เหนื่อ ยนะ กว่าจะได้อะไรมาสักอย่ างหนิ อย่ างเมื่อ 1 ปีก่อนนั้น คุณแสนเหนื่อ ยแสนทนเป็นอย่ างมากไม่ว่าจะเ รื่ อ งเงิ นทอ ง การจั บจ่ายใช้สอ ย คุณนั้นเป็นผู้ที่หาอ ยู่ ฝ่ายเดียวเป็นส่วนใหญ่ซึ่งเหนื่อ ยมากแต่ในปีนี้นั้นขอบ อ กเลยว่าด วงเปลี่ยนวาสนาเปลี่ยนจ า กคนที่เคยเหนื่อ ยมากตอนนี้เริ่มน้อ ยลง อย่างเ ห็ นได้ชัด การงานเห็นผลการเงิ นอู้ฟูมีโอ กาสได้ซื้อบ้านหรือของใหญ่เป็นชิ้นเป็นอัน

ค นร า ศีกุมภ์

ท่านร า ศีกุมภ์ที่เก่งสุดคุณเป็น คนขยันฉลาด หลักแหลม เรียกได้ว่าใครอ ยู่ด้วยก็ รู้สึกอุ่นใจ เพราะเป็นที่ พึ่งพาได้เป็นอย่ างดี ในช่วง 2 ปีที่แล้ว การเงิ น ของคุณรู้สึกว่า จะอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด ไม่รู้จักพอเป็นหนี้เป็นสิน จากการไม่ระมัดระ วัง การใช้จ่าย เชื่อว่าหลังจาก 2ปีนั้นแล้วด วงคุณในปีนี้ ดีมาก เป็นอันดับที่ 2เลยนะในเ รื่ อ งการเงิ นคุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผลไม่มีการโ ก งอย่ างแน่นอนถ้าทำถูกต้องการงานดีเป็นอย่ างยิ่งถึงกลางปีนี้ มีเกณฑ์ย้ายงานขยับขย ายไปในที่ ดีกว่าจะพบรักแท้ในช่วงสิ้นปี

 5,488 total views,  4 views today

อ่านต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *