ดวงเฮงสุดในปีนี้ ชะตา 5 ราศี ຣวຢไม่ลืมหูลืมตา

ดวงเฮงสุดในปีนี้ ชะตา 5 ราศี ຣวຢไม่ลืมหูลืมตา

ชะตา 5 ราศี ຣวຢไม่ลืมหูลืมตา ดว งเฮงสุดในปีนี้

ร าศีเมษ

ทำเงิ นได้ดี แต่ก็มาจากความเหน็ดเหนื่อยทุ่มเทของเร าจะชนะในการแข่งขันกับคู่แข่ง มีการเดินทางเพื่องานมากขึ้น หรืออาจเกี่ยวข้องกับทางไกลต่างประเทศมากขึ้น เป็นช่วงที่สามารถชำระหนี้ได้มากขึ้นลองจัดสรรปันส่วนดูเพร าะจะทำให้ฐานการเงิ นของคุณมีเสถียรภาพดีขึ้นแต่ก็อย่ าจ่ายจนเ งินไม่ปลอดภัยพอกับการดำเนินชีวิตและมีเก็บเผื่อฉุ กเฉิ นให้พอด้วย

ร าศีกรกฎ

ดว งการเงิ นชาวร าศีกรกฎช่วงนี้การเงิ นเข้าออกเริ่มสมดุลคล่องตัว หาเงิ นเก่งมองเห็นช่องทางดี มีโชคด้านการลงทุน บุกเบิกสิ่งใหม่ มีคนอย ากขอร่วมหุ้นร่วมทุนมีการขย ายงาน เม็ดเงิ นเติบโต หมั่นตรวจสอบความคุ้มค่ าของร ายรับมีแนวโน้มดีเกี่ยวกับต่างประเทศ ซึ่งการเงิ นจะดีมากน้อยนั้นเป็นไปตามระดับดว งชะต าแต่ละคน

ร าศีสิงห์

ด วงการเงิ นชาวร าศีสิงห์ การเงิ นปัง กำไรดี เงิ นเข้าคล่องตัว มีเงิ นให้ใช้ยิ่งขยันยิ่งได้ ถ้าเก็บจะร วยได้ แต่ก็มักใช้เ งินเพลิน อย่ าประมาทอาจมีเ รื่ อ งให้จ่ายตามมากันเงิ นสำรองไว้ด้วย ข่าวการเ งินที่รอเป็นข่าวดี บ างคนมีโชคลาภ

ร าศีกันย์

ด วงการเงิ นชาวร าศีกันย์เป็นจังหวะดว งที่จะมีเงิ นเข้ามาเรื่อย แต่ถ้าไม่ลงมือทำที่ฝันหรือวาดภาพไว้ก็จะไม่เป็นจริง อาจมีโชคจากความฝัน ลาภลอยหรือได้เงิ นจากการใช้จินตนาการ เป็นช่วงสมองบรรเจิดมีไอเดียเ ด็ ดงานกลุ่มมาย า บันเทิง นิย าย ศิลปะ ออกแบบ สถาปนิก มัณฑนากรเครื่องดื่มทำให้เพ้อฝัน ขายฝัน ขายโครงการ จะทำเงิ นให้ เร่งลงมือทำให้เป็นจริง

ร าศีมังกร

ดว งการเงิ นชาวร าศีมังกรการเงิ นดี ทำมาค้ าคล่อง เงิ นเข้าเงิ นหมุนเยอะหมายถึงเงิ นก้อนใหญ่ เงิ นมรดก เงิ นเกี่ยวกับต่างประเทศ เงิ นเข้าหลายทางจับทางเป็นบริหารดี เป็นช่วงรว ยถึงรว ยมาก ระดับมากน้อยตามกำลังด วงหุ้นขึ้น งานใหม่ร ายได้ดี ที่ควรs ะวั งคืออย่ าประมาทจ่ายมือเติบ ต้องรู้จักเก็บออมไว้รว ยนาน ทำบุญเพิ่มบ ารมี

 12,584 total views,  2 views today

อ่านต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *