5 ราศีทรัพย์ใหญ่กำลังช่วงท้ายปีนี้โอกาสรวยสูงมาก

5 ราศีทรัพย์ใหญ่กำลังช่วงท้ายปีนี้โอกาสรวยสูงมาก

ราศีกรกฎ
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้เห็น โดยเฉพาะกับเ พ ศ ตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดี จะเกิ ดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การเ งิ นหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเ งิ นไปต่อเ งิ น เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน เปิดกิจการจะมีกำไร คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีฟ้าช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบาย กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภการเ งิ นยังหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ข า ดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักสถานะชัดเจนขึ้น มีคนชวนออกเดตอย่าได้ปฏิเสธ สีฟ้าช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ราศีเมษ
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องใช้ภาวะผู้นำในการ ตั ดสินใจ ความลังเลเห็นแก่พวกพ้องจะทำให้งานใหญ่เสียหาย ดาวการเ งิ นอ่อนกำลัง เก็บเ งิ นไว้กับตัวดีที่สุด ความรักอยู่ ในช่วงเปราะบาง คนโสดอย่าไว้ใจเ พ ศ ตรงข้ามให้มากนักสีฟ้าช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ราศีพฤษภ
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานผิดพลาด ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานหากประมาทไม่s ะวั งตัวให้ดี หลายคนคิดเ รื่ อ งเ งิ นแล้วปວดหัว เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเ งิ นได้มากเลย งด เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไร ด้านความรักลงตัว สีฟ้าช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ราศีมิถุน
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกเหนื่อยใจกับการทำงาน ทำดีถือว่าเสมอตัวช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ อย่าได้หวังว่าคนนั้นจะต้องมาดีตอบ หลายคนหมดเ งิ นไปกับเ รื่ อ ง ไม่จำเป็น ด้านความรักสดใส คนรักเอาใจเก่งมาก สีฟ้า ช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

 1,456 total views,  6 views today

อ่านต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *