มาแล้ว เลขท้าวเวสสุวรรณ รอบที่แล้วให้ถูกรางวัลที่ 1 เต็มๆ

วันที่ 10 ก.ค. 65 ที่วัดเนินบุญญาราม(วัดต้นมะม่วง) ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีประชาชนจากหลายจังหวัดจำนวนมาก แห่มาทำบุญไหว้ขอพร ท้าวเวสสุวรรณมหาเศรษฐี และพญาปุริสาทเจ้าทรัพย์ ที่ประดิษฐาน อยู่ข้างศาลาวัด

ซึ่งเป็นแห่งแรกในจังหวัดชลบุรีที่ นำมาตั้งคู่กัน โดยพญาปุริสารทจ้าวทรัพย์นั้นทางวัดนำมาตั้งคู่กับท้าวเวสสุวรรณมหาเศรษฐี เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมาและทำพิธีบวงสรวงเบิกเนตร

ซึ่งประชาชนได้เดินทางมากราบไหว้บูชา ขอพรกับองค์ท้าวเวสสุวรรณมหาเศรษฐี กันอย่างเนืองแน่น เนื่องจากใกล้วันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยแต่ละคนต่างมองเลขธูปและเลขหางประทัดที่นำมาจุดถวาย

พ่อค้า-แม่ค้า จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลภายในวัด กล่าวว่า มีพนักงานสาวโรงงานในระยอง เข้ามาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 โดยซื้อตามเลขหางประทัด

โดยเลขที่ออก 981417 ทำให้ถูกรางวัลที่1 ได้เงิน รางวัล 6 ล้านบาท รวมไปถึงยังถูกรางวัลที่2 และรางวัลที่ 4 อีกอย่างละ 2 ใบอีกด้วย โดยสาวโรงงานที่ถูกรางวัลที่1

หลังพบว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้เพียง 2 วัน ก็ได้นำเงินจำนวน 1 แสนบาท มาถวายให้กับพระมหาสาธิต อาภสฺสโร เจ้าอาวาสวัดเนินบุญญาราม เลขาเจ้าคณะอำเภอศรีราชาเพื่อเป็นค่าน้ำค่าไฟภายในวัด และมากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณมหาเศรษฐี พร้อมถวายเครื่องเซ่นไหว้ขอพรอีกครั้ง

โดยบรรยากาศภายในวัดเนินบุญยาราม ในวันนี้ตั้งแต่ช่วงเช้ามาจนถึงช่วงบ่ายก็ มีนักหาเลขที่พากันมากราบไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณมหาเศรษฐี ต่างพากันไปแห่ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกันจนเนืองแน่น

หวังว่าจะถูกรางวัลใหญ่ในวันที่ 16 ก.ค.2565 นี้ โดยในวันนี้ทางหนุ่มโรงงานในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ได้เลขหางประทัด เลข 494-04 ซึ่งก็จะนำเลขหางประทัดไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล หวังถูกรางวัลใหญ่