พิ้งกี้ สาวิกา

สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงานเพจของเรา มีข่าวดาราข่าวกระแสคนดังมาให้ทุกท่านติดตามกันจะได้ไม่พลาดเรื่องราวอัพเดทใหม่เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวชื่อดังที่ตอนนี้กำลังเป็นกsะแสที่หลายๆคนพูดถึงอย่างมากเลยก็ว่าได้สำหรับ “พิ้งกี้ สาวิกา”

ต้องบอกก่อนเลยว่าสาวพิ้งกี้เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่ขยันทำงานมากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานในวงการหรืองานอะไรที่เธอทำได้สาวพิ้งกี้ก็ยินดีรับหมดและสาวพิ้งกี้เองนั้นยังเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หันมาเอาดีด้านแม่ค้าออนไลน์อีกคน เพราะเป็นอาชีพที่สุจริตและน่าสนุกดีเลยอยากลอง

จุดเริ่มต้นของการมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ของสาวพิ้งกี้นั้น เนื่องด้านสถานการณ์ที่ผ่านมาทำให้เธอนั้นต้องอยู่แต่กับบ้านเลยคิดที่อยากจะหาอะไรใหม่ๆลองทำดูบ้าง และเห็นว่าอาชีพแม่ค้าออนไลน์ก็น่าสนุกดีเลยได้ทดลองทำ

แต่ผลปรากฎว่ารายได้เพียงหนึ่งวันของการไลฟ์สดขายของนั้น มากกว่าตอนที่สาวพิ้งกี้รับเล่นละครหนึ่งตอนเสีeอีกโดยสาวพิ้งกี้ได้เผยว่า “ขายของในแต่ละวันได้มากกว่าเล่นละครยอมรับเลยค่ะว่าเป็นเรื่องจริง ของที่ขายก็ขายทุกอย่าง

มีทั้งของที่มีอยู่ที่บ้านบ้าง กี้มีความสุขกับงานตรงนี้มาก และกี้อยากขอพักงานละครสักพักหนึ่ง ขอไลฟ์ขายของก่อน มันสนุกและมีความสุขกับมันมากจริงๆ”เรียกได้ว่าเป็นซุปตารืที่ถึงแม้จะสวยและรวยมากแค่ไหน ก็ยังคงชื่นชอบและรักในการทำงานมากๆอีกคนหนึ่งเลยล่ะค่ะ

ที่มา : ไทยดารา