เปิดบ้าน พ่อบีม-แม่ออย รีโนเวทบ้านต้อนรับแฝดหญิง

ต้องบอกเลยว่าใกล้ได้เห็นหน้าลูกสาวฝาแฝดแล้ว สำหรับ “บีม กวี” และภรรยา “ออย อฏิพรณ์” ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันออกงานอัปเดตความพร้อม ว่า “เตรียมตัวคลอด แล้ว แต่ท้องนี้เตรียมตัวน้อยกว่าท้องที่แล้ว เพราะตอนนั้นท้องแรก ทำให้ตื่นเต้นเลยเตรียมของไปคลอดค่อนข้างเยอะ

แต่ท้องลูกแฝดสาวมีประสบการณ์ของน่าจะน้อยลง ช่วงที่ผ่านมาคนชอบทักว่าได้ลูกชาย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร อาจจะเป็นเพราะกล้ามเนื้อท้องแรกท้องสองไม่เท่ากัน

ช่วงนี้ยังทำงานคนชมว่าแข็งแรง ซึ่งแม่ออยเป็นคนรับงานเองตลอด จนคุณพ่อบอกให้พักบ้าง และทุกงานก็ไม่รู้คิวตัวเองต้องคอยถามแม่ตลอดว่า วันนี้ไปไหน ซึ่งก็ต้องเป๊ะทุกอย่างทั้งเสื้อผ้า

หน้าผม เพื่อออกงาน ท้องที่แรกตอน 38 สัปดาห์ ท้องนี้ก็ขอให้ 38 สัปดาห์เหมือนกัน ท้องนี้พ่อบีมชมภรรยาตลอด รับว่าชมจากใจ ไม่ได้หวังรถหรูหรืออะไร แต่ก็พูดใส่หูตลอด

ด้านแม่ออยประกาศลั่น หลังคลอดไม่หยุดรับงาน อาจจะพักช่วง1 เดือนแรก”

ล่าสุดทางช่องยูทูป ได้อัพโหลดคลิป เมื่อต้องเคลียร์ของเล่นกองโต เด็กๆ จะยอมไหม? | BeamOil Family | EP. 125 ซึ่งเป็นคลิปที่พ่อบีมแม่ออยวางแผนจะทำห้องใหม่ต้อนรับลูกแฝดหญิง ซึ่งงานนี้พี่พีร์-ธีร์ลงมือเก็บของเล่นให้น้องเองกับมือ น่ารักมากๆเลย จากนั้นได้โพสต์ซึ้งถึงลูกๆว่า ถ้าวันนึงลูกๆ มาได้อ่านข้อความตรงนี้..มามี้อยากจะบอกว่ามามี้มีความสุขมาก มีโอกาสเป็นแม่ของลูกตั้ง 4 คน การอุ้มท้องทำให้มามี้มีความสุขและรู้ว่าตัวเองอึดมากขนาดไหน มามี้จะเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี จะเตรียมความพร้อมให้กับลูกๆ เพื่อให้ลูกทุกคนมีชีวิตที่แข็งแรงสมบูรณ์ปลอดภัย

ถ้าวันนึงมามี้ประสบความสำเร็จในการเลี้ยงมนุษย์ 4 คนให้เป็นคนดีทั้งทางโลกและทางธรรมแล้ว มามี้ก็ถือว่าได้สร้างบุญใหญ่ให้กับตัวเองเช่นกัน ขอให้ลูกๆ รู้ไว้เสมอว่ามามี้เป็นแค่ผู้หญิงตัว

ผอมๆ คนนึงที่ปักธงไว้ว่าจะเป็นแม่ที่ดีที่สุดให้กับลูกๆ มามี้ตั้งใจเลี้ยงลูกมากและจะปรารถนาดีกับ ลูกเสมอรักตัวเองและดูแลกันและกันให้ดีนะลูก ไม่มีใครหวังดีกับเราเท่าพี่น้องของเราอีกแล้ว

สุดท้ายนี้มามี้จะบอกว่า “พ่อพ่อ” คือพ่อที่ดีที่สุดสำหรับพวกเรา พ่อพ่อเป็นทั้งสามีที่ดีและพ่อที่อบอุ่นมากๆ ถ้าไม่ใช่พ่อพ่อมามี้ก็คงไม่กล้าหาญมีลูกถึง 4 คนแบบนี้ พ่อพ่อกับมามี้จะอยู่เป็น

กำลังใจให้กับลูกๆ ทุกคนให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้นะลูก