เศรษฐีนีโรงงานเพชร ถูกรางวัลที่ 1 รวยซ้ำซ้อน

สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2565

รางวัลที่ 1 ได้แก่ 484669

รางวัล 3 ตัวหน้า 206, 996

รางวัล 3 ตัวหลัง 278, 194 เลขท้าย 2 ตัว 50

และล่าสุดมีผู้ถูกรางวัลที่ 1 เศรษฐีนีโรงงานเพชร ถูกรางวัลที่ 1 รวยซ้ำซ้อน แผงสีน้ำเงิน หงษ์ทอง.COM จ่ายสดๆ กว่า 100 ล้านบาท 30 ล้านบาท รางวัลที่ 1 งวดนี้ไม่ธรรมดาที่แผงสีน้ำเงิน กับหงษ์ทอง.COM ลอตเตอรี่ออนไลน์ 80 บาท นำทัพโดย เจ้าหญิงแห่งวงการลอตเตอรี่เมืองไทย คุณวี ฐิตาภา CEO คนเก่งแผงค่ายสีน้ำเงิน ตื่นเต้นหนักมาก โทรหาลูกค้ากระเป๋าหนัก ซื้อลอตเตอรี่งวดละเป็นพัน แต่งวดนี้ก็จัดไป เต็มๆ 1,939 ใบ

คุณวี หงส์ทอง โทรหาทันที เพื่อแจ้งข่าวและแสดงความยินดีกับ คุณเพชรพันปี อภิมหาโชคไพศาล เจ้าของบริษัทธุรกิจเครื่องเพชรชื่อดัง PW GEMS รับเงินสดไปเต็มๆ 24 ล้าน แบบนี้เรียกว่ารวยไม่เลิก ที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า คุณเพชรพันปีได้แจกลอตเตอรี่ชุดนี้ให้กับลูกค้าที่มาซื้อเครื่องเพชรที่ร้าน เป็นระดับซุปตาร์ดังท่านหนึ่งไว้

แต่ขออุบไว้ก่อน เพราะเจ้าตัวยังไม่รู้ เดี๋ยวจะขอนัดไปพร้อม CEO วี บิ๊กบอส ของหงษ์ทอง.COM เพื่อเอาเงินรางวัลไปเซอร์ไพรส์ให้เขาถึงที่ ใครอยากรู้ ลองหาดูตามโซเชียลนะคะ ขอใบ้ว่าหล่อมาก ดีกรีพระเอกช่องหลากสี และแคปหน้าจอส่งลอตเตอรี่ชุดนี้ไว้แล้ว เป็นการขอบคุณที่เขาได้อุดหนุนเครื่องเพชร ลองส่องๆ ดูว่าใคร วันที่ 2 บ่ายๆ จะไปเฉลยค่ะ ส่วนลูกค้าอีกท่าน คุณสุพรรณี สาวอีสานจากอุดรฯ ถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 6 ล้านบาท (ขอไม่เปิดเผยตัว)

ขอบคุณ โหนกระแส