หนุ่มข้างกาย ‘เบลล่า ราณี’ ดีกรีเศรษฐีเมืองลาว

เรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ความฮอตของ เบลล่า ราณี เรียกได้ว่าเกินต้านทานจริง ๆ เรียกได้ว่านับตั้งแต่กลับมาใช้สถานะ “โสด” อีกครั้งในรอบ 9 ปี ก็ลัคกี้อินเกมแบบสุด ๆ คิวงานแน่น มีทั้งละคร หนัง พรีเซ็น เตอร์ รวมทั้งงานโชว์ตัวต่าง ๆ

ซึ่งเจ้าตัวก็ขอทุ่มเทเวลาที่มีให้กับการทำงาน ครอบครัว และดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ ตอนนี้แฮปปี้ดีอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ปิดกั้นเรื่องรัก เพราะไม่มีแฟนก็อยู่ได้ สบายมากและล่าสุด ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่นางเอกสาวซุปตาร์ คนนี้ จะกลับมาหัวใจหวานแหวว

เป็นสีชมพูอีกครั้ง แต่ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนคลับแอบจิ้นเบา ๆ เมื่อได้เห็นคลิป สาวเบลล่า ในช่องทางโซเชียลที่มีหนุ่มดีกรีนักธุsกิจเศรษฐีเมืองลาว ซึ่งรู้จักดาราไทยหลายคน และมีโอกาสได้พบปะกับนางเอกสาว ซึ่งแฟนคลับหลายคนเห็นเขา

ทั้ง 2 คนยืนคู่กันก็ฮือฮาและแสดงความเห็นขอจิ้น มากมายอาทิ เค้าเป็นใคร ทำไมเคมีเข้ากันๆๆๆ ,หน้าตามีความละม้ายกันเวลายิ้มยิ้มสวยเหมือนกัน,ทำไมหน้าคล้ายกันจัง,ทำไมเรามองว่าเขาเคมีเข้ากัน, มีคนถามว่าผู้ชายใครเราคนดังเมื่องลาวเด้อ

ใจกะดีใจบุญนำถ้าเปลียบอยู่ฝั่งไทยกะพอๆกันกับน้องดิวใจบุญ,ทำไมดูแล้วน่ารักไปหมดทุกตรง เหมือนดูบุพเพสันนิวาสเลยบ่าววิน เศรษฐีเมืองลาว ,ทำไมรู้สึกว่าเขาเหมาะสมกันจัง , เค้าเป็นพ่อค้ๅออน ไลน์แถวหน้าของลาวค่ะ , เขาชื่อพี่วิน เป็น

พ่อค้าออนไลน์ ขๅยของ ถ้าเทียบการขๅยเขาก็เท่ากับพี่พิมรี่พาย เขาเป็นคนลาวค่ะ เป็นต้น ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็เป็นหนุ่มลาวผู้ดีชื่อว่าวิน ผู้เป็นคนดังในโซเชียลนั่นเอง ทั้งนี้หกาใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้ก็สามารถไปตามกันได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ

เขาได้เลยบอกเลยว่าเขานั้นลงภาพกับคนดัง ทั้งเซเลปและดาราไทยมากมายเลยทืีเดียว ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับสาวเบลล่านั้นก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร ทั้งนี้ก่อนหนา้นี้สาว “เบลล่า ราณี” เคลียร์ชัดข่าวเมาท์ไปอยุธยากับพระเอกรุ่นน้อง

“กองทัพ พีค” โดนขุดคลิปเก่าสมัยร่วมงานมาเล่าใหม่ว่าไปทำบุญด้วยกัน ด้านพระเอกคู่จิ้นเบอร์ใหญ่ “โป๊บ ธนวรรธน์” ก็ยังถูกลุ้นจนหอบว่า หรือจะเป็นคนนี้ที่อยุธยา โดยสาวเบลล่ายืนยันว่า ไม่ได้ไปมาค่ะ จะเอาเวลาที่ไหนไป ความจริงมันไม่มีอะไรเลย แต่ถ้า

คิดว่าเป็นเรา ก็จะบอกว่า ความจริงสนิทด้วยกันทั้งหมด ทั้งแม่หนู พี่ต้น ผู้จัด นักแสดงด้วยกันทั้งหมด หลังจากปิดกล้อง ก็ยังมีการติดต่อกันบ้างตามโอกาส ไม่ใช่เบลคนเดียว ยังมีแม่เบล ที่ติดต่อกัน ส่งข้าวส่งน้ำกันตลอด ทั้งทางแม่หนูและทางบ้านพีคด้วย”