วิธีกู้รหัสผ่าน เฟสบุ๊ค เมื่อ ลืมรหัสผ่านเฟชบุ๊ค ทำง่ายไม่กี่ขั้นตอน

ยุคของปัจจุบันนี้ เราจะเห็นได้ว่าการใช้ชีวิตของเราได้มีเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของเราเป็นอย่างมาก จนเทคโนโลยีกลายเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตไปแล้ว

อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ ที่เราจะเห็นได้ว่าเกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ จะต้องมีมือถือพกติดตัวอยู่ตลอด เพราะเป็นเครื่องอำนวยความสะดวกเอาไว้คุยธุระ คุยงาน เรื่องการงาน เรื่องการเงิน การติดต่อสื่อสาร และทุกสิ่งทุกอย่างที่เราใช้บนโทรศัพท์มือถือรวมถึง Application ต่างๆ

และ Application ที่ เป็นที่นิยมคือ application facebook ที่เอาไว้คุยกับเพื่อน โพสต์เรื่องราวต่างๆของเรา ไม่ว่าจะเป็นข้อความ หรือรูปภาพ เชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้จักกันดี

และในวันนี้เราได้นำข้อมูลดีๆมาส่งต่อให้กับเพื่อนๆทุกคนหลายๆคนที่เล่น Facebook บนมือถือ นั้นหากใครที่จำรหัสผ่านของตนเองไม่ได้ แล้วไม่อยากสมัครใหม่ ในวันนี้เรามีวิธีง่ายๆที่จะให้คุณได้รหัสและเล่นในชื่อเดิมได้ต่อไป

วิธีการกู้รหัสผ่านเฟซบุ๊ค

1. ขั้นตอนแรกให้เราเข้าไปในเว็บไซต์ Facebook จะมีช่องสำหรับใส่อีเมลและรหัสผ่านเช่นเดียวกับบนมือถือของเรา ซึ่งเราจำรหัสผ่านไม่ได้ก็ปล่อยช่องว่างไว้แบบนั้น ให้คุณเลือกที่กู้คืนบัญชีของผู้ใช้

2. จากนั้นเฟสบุ๊คจะพาเรามาที่หน้านี้ ขั้นตอนถัดมาให้คุณใส่อีเมลที่ใช้สมัคร Facebook เอาไว้ในตอนแรก หรือเบอร์มือถือของคุณที่คุณผูกกับบัญชี Facebook จากการสมัครครั้งแรกของคุณ เลือกกรอกอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วให้กดค้นหา

3. เมื่อคุณกดค้นหา facebook จะทำการค้นหาบัญชีเฟซบุ๊กของคุณ ในกรณีที่คุณใส่เบอร์มือถือไว้ ทาง facebook จะให้คุณเลือกวิธีการส่งรหัส 6 หลัก ว่าจะให้ส่งไปทาง อีเมล หรือให้ส่งเป็นข้อความไปทาง SMS ในมือถือของคุณ เมื่อเลือกได้แล้วให้กด ดำเนินการต่อ