สาวที่เคยถูกลอตเตอรี่ 24 ล้าน ล่าสุดถูกรางวัลใหญ่อีกครั้ง

ฮือฮามากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มาดามเพชรพันปี อภิมหาโชคไพศาล เจ้าของบริษัทธุรกิจเครื่องเพชรชื่อดัง PW Gems-Diamond ที่งวดวันที่1ต.ค.65 ที่ผ่านมา มาดามเพชรพันปี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 4 ใบ รวมมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท

แล้วที่ทำให้หลายคนรู้จัก มาดามเพชรพันปี มากขึ้นก็เพราะว่าเจ้าตัวมักจะซื้อลอตเตอรี่ในแต่ละงวดที่เยอะมากๆแล้วก็มีทั้งเก็บเอาไว้ลุ้นเองแต่ก็จะมีในส่วนที่เอาไว้แจกลูกค้าที่มาอุดหนุนสินค้าของตัวเอง แล้วงวดก่อนก็มีลูกค้าถูกรางวัลซึ่ง 1 ในนั้นก็คือพระเอกหนุ่มช่อง 7 อย่าง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

ล่าสุดงวดวันที่ 1 พ.ย.65 มาดามเพชรพันปี ก็ถูกรางวัลใหญ่อีกแล้วค่ะ หลังจากที่งวดก่อนถูกรางวัลไปกว่า 24 ล้านโดย มาดามเพชรพันปี โพสต์ภาพตัวเองคู่กับลอตเตอรี่พร้อมทั้งเผยว่าตัวเองนั้นถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 แล้วก็รางวัลอื่นๆ

โดยระบุว่า “กร๊ากกก ข้างเคียงรางวัลที่ 1 ถูกรางวัลที่ 2 ด้วย และเลขท้าย 70 อีกกร๊ากๆๆๆ โอ๊ยยยย …บอกแล้วจะมีโชค เด้อสู”ซึ่งทาง มาดามเพชรพันปี ก็ยังได้มีการเผยลอตเตอรี่ของตัวเองที่ถูกรางวัลด้วยค่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า พี่คือที่สุดแห่งความโชคดี จริงๆรางวัลที่1 ที่2 ใครคือจะถูกได้แบบนี้ แปลก❤️👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍 เชื่อเลย , ยินดีด้วยนะคะ.โชคดี ดวงดีมากๆ , ยินดีด้วยค่ะ

โอ๊ยปังอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ งวดก่อนก็ถูกรางวัลที่ 1 แถมมางวดนี้ยัังถูกรางวัลใหญ่อีก

ขอขอบคุณ : Phechpanpee Apimahachockpaisan