พิมรี่พายประกาศแจก คอนโดหรู รถยนต์ ทองคำ ไอโฟน มอเตอร์ไซด์

เรียกได้ว่าไม่มีใครมาแรงเท่าคนนี้แล้วสำหรับพิมรี่พาย ไม่ว่าเธอจะเอาอะไรมาขาย ก็หมดเกลี้ยงทุกอย่างมีทั้งราคาถูกไปหาราคาแพง หลังจาก หาเงินได้ 100 ล้าน เพียงเวลาแค่ 10 นาที สำหรับการขายกล่องสุ่ม ล่าสุด พิมรี่พายใจป้ำ ประกาศแจกรถยนต์ 10 คัน มอเตอร์ไซค์ 200 คัน และทองคำสิ้นปีนี้ ย้ำเลยว่าสิ้นปีกดติดดาว ติดตามไว้ให้ดีๆสำหรับใครที่เคยซื้อของกับพิมรี่พาย เพื่อเป็นการคืนกำไรและขอบคุณลูกค้า ใครที่เคยซื้อของไม่ต้องกลัวมีลุ้นได้ของอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

สำหรับแม่ค้าออนไลน์เบอร์ 1 ของประเทศอย่าง พิมรี่พาย หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและแม่ค้าออนไลน์ ที่เวลาไลฟ์สดที่มีคนดูเป็นหมื่นๆคน แล้วยอดขายแต่ละครั้งก็หลายล้านออเดอร์ เรียกได้ว่าปังแล้วปังอีก

เมื่อไม่นานมานี้ เธอได้ทำลายสถิติการขายของอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เมื่อเธอได้ไลฟ์สดขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง กล่องละ 1 แสนบาท ทำเงิน 100 ล้าน ภายในเวลา 10 นาที สร้างเสียงฮือฮอาในโซเชียลป็นอย่างมาก

ล่าสุด พิมรี่พายเตรียมคืนกำไรให้ลูกค้า เตรียมแจก คอนโดหรู 1 ห้อง รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ 10 คัน รถจักรยานยนต์ 300 คัน ไอโฟน13promax 150 เครื่องและแจกทองคำอีก400 บาทเพื่อเป็นการคืนกำไรและขอบคุณลูกค้า ซึ่งใครที่ซื้อของไม่ต้องกลัวมีลุ้นได้ของอย่างแน่นอน

รายละเอียดการแจกของรางวัล

รายละเอียดการแจกของรางวัล

ห้ามพลาดเด็ดขาด รางวัลใหญ่อาจเป็นของคุณ